Lễ hội Carnival ở Cologne rực rỡ sắc màu

Lễ hội Carnival thường được gọi là “mùa thứ năm” bởi vì nó thường kéo dài từ ngày 11 tháng 11 đến lễ hội ăn chay Lent, thường bắt đầu vào tháng 3 với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương cũng như khách du lịch. Họ hòa mình vào lễ hội Carnival ở Cologne với những chiếc mặt nạ đầy màu sắc và những bộ trang phục sặc sỡ cùng nhau khiêu vũ và ca hát. Lễ hội ở Cologne nổi tiếng thế giới vì những buổi tiệc hóa trang nhộn nhịp, vui vẻ và tiệc bia tại các quán rượu mở cửa suốt ngày đêm.


Carnival trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống của những người dân thành phố nổi tiếng này. Thời gian qua trôi đi kéo theo sự thay đổi phong cách, hình dáng của những bộ trang phục trong lễ hội. Những nét văn hóa ngoại lai cũng du nhập vào lễ hội truyền thống này của Đức. Tuy nhiên, vẫn như ngày xưa, các câu lạc bộ tổ chức lễ hội carnival đều chọn ra ba người đóng vai: hoàng tử, nàng trinh nữ, và người nông dân.


Hàng năm, vào dịp Carnival, có khoảng 1,5 triệu du khách đổ về Cologne, thưởng thức các màn biểu diễn hóa trang trên đường phố, hòa vào không khí lễ hội và thưởng thức bia Kolsch
Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.