Hòa mình vào lễ hội bia Oktoberfest hoành tráng nhất ở Đức

Một trong những lễ hội được cả nước Đức và thế giới mong chờ nhất trong năm đó chính là lễ hội bia Okroberfest ở Đức.


Lễ hội thường diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại thành phố Munich, Bavaria thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham dự.

Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1810 nhân dịp lễ cưới của hoàng thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig I) và công chúa Therese. Địa điểm diễn ra lễ hội có tên là Theresienwiese – Cánh đồng Therese để tôn vinh vị công chúa này.

Lễ hội thường diễn ra từ thứ Bảy cuối cùng của tháng 9 đến hết Chủ Nhật đầu tiên của tháng 10, vào lúc này thời tiết rất đẹp. Nhiệt độ cao nhất có thể tăng lên đến 30°C càng làm cho khách đến lễ hội thêm háo khát và uống Bia.
Truyền thống khai mạc lễ hội kể từ năm 1950 thường bắt đầu bằng 12 phát súng chào và nghi lễ thị trưởng đương nhiệm khui thùng Bia đầu tiên.

Lễ hội này luôn đi liền với những con số ấn tượng. Nó diễn ra trên một mảnh đất có diện tích 26 héc-ta, có khoảng 12.000 người phục vụ, bán ra hơn 7 triệu cốc Bia vại, có 35 căn lều khổng lồ. Lều lớn nhất có thể chứa 10.000 khách một lúc.

Tuy là lễ hội Bia nhưng ngoài Bia ra, những người tới tham dự còn có những món “mồi” rất ngon, phù hợp với các khẩu vị khác nhau như bánh Quy Mặn, Giăm Bông, bánh Hấp và những món ăn nhẹ rất ngon khác nữa.


Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.