Bay quốc tế ngắn nhất thế giớiHãng hàng không giá rẻ FlyNiki tại Áo đang sở hữu đường bay quốc tế ngắn nhất thế giới - chiều dài hơn 48km từ Vienna, Áo tới Bratislava, Slovakia. Du khách sẽ được trải nghiệm từ tháng 4 đường bay quốc tế siêu ngắn này. Ngoài máy bay, du khách cũng có thể chọn phương tiện khác để di chuyển giữa hai điểm là ô tô (mất khoảng 1h) và tàu điện (ít hơn 1h).

Do có nhiều lựa chọn đi lại cũng như khoảng cách hai điểm đến khá ngắn so với lộ trình bay, đại diện của hãng cho hay họ không quá kỳ vọng vào việc sẽ thu hút nhiều du khách dùng dịch vụ mới này. Mục đích chính của đường bay chủ yếu dành cho dịch vụ chuyển phát.Dai ly Hong Kong AirĐường bay chỉ mất 10 phút này sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 4 sắp tới.

Trước đó, hãng hàng không Camair-Co cũng mở đường bay "siêu ngắn" từ Cameroon tới thủ đô cộng hòa dân chủ Congo. Đường bay này chỉ dài khoảng 32km và mất 30 phút di chuyển.

Danh hiệu chuyến bay nội địa ngắn nhất thế giới thuộc về chặng Westray - Papa Westray, thuộc đảo Orkney, Scotland. Khoảng cách giữa hai điểm đến thậm chí chưa đến 2km và phi cơ chỉ mất ít nhất 47 giây là kết thúc hành trình, tùy theo hướng gió.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.