Brussels - trung tâm của đường sắt


Brussels - trung tâm của đường sắt
Những địa danh ở Châu Âu ngày càng xích lại gần nhau, hệ thống đường sắt cao tốc đang được mở rộng, điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội đến những địa điểm mà mình thích nhanh hơn. Để tập trung phát triển mạng lưới này, ngành đường sắt châu Âu nối liền các thành phố chính với Brussels - được chọn làm trung tâm. Ngay lập tức bạn có thể nhanh chóng đáp tàu đi đến Anh, Hà Lan, Đức và Pháp rất tiện lợi, khởi hành từ thủ đô của Bỉ.
Mạng lưới mở rộng, các hành trình nối liền với nhau khiến cho tàu hỏa như cơn gió nhẹ lướt qua nhưng đủ để chu du quanh lục địa. Ghi nhớ mấy điều sau, bạn sẽ tìm được cho mình hành trình hợp lý để 'phượt' châu Âu.

Không chỉ cạnh tranh về giá cả, ngày càng nhiều du khách thăm châu Âu đã chọn cách chiêm ngưỡng phong cảnh hai bên cửa kính tàu hỏa thay vì đau đầu với các thủ tục hàng không và hải quan cùng với phụ phí hành lý trên máy bay

Chọn loại thẻ đi tàu thích hợp
Các loại thẻ tàu cho phép bạn được chu du không giới hạn qua 24 quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha, Ai len... Từ mạng lưới tàu hỏa này, bạn có thể chọn Thẻ Liên tục (Continuous Pass): có hiệu lực trong vòng 15 ngày hay 21 ngày hoặc từ 1, 2 đến 3 tháng; Thẻ Linh hoạt (Flexipass): cho phép bạn đi lại 10 -15 ngày bằng tàu hỏa trong thời gian 2 tháng; Thẻ Lựa chọn (Select Pass): cho phép bạn đi lại 15 ngày bất kỳ trong khoảng thời gian 2 tháng tại 3, 4 hoặc 5 quốc gia liền kề nhau.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Pháp không còn nằm trong danh sách hành trình của Select Pass nữa; nhưng bạn vẫn có thể thêm vào quốc gia này vào hành trình khi mua vé.

Nếu chỉ muốn thưởng thức mì Ý và tìm hiểu đất nước hình 'chiếc ủng': Thẻ Nội địa Ý (Eurail Italy Pass) chính là tấm vé thích hợp dành cho bạn. Những loại thẻ nội địa đang được áp dụng ở Ý, Pháp, Đức và Thụy Sĩ. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng Thẻ nội địa Thụy Sĩ (Swiss Rail Pass), bạn sẽ có cơ hội vào thăm 400 bảo tàng trên khắp đất nước này hoàn toàn miễn phí.


Sử dụng điện thoại di động
Bạn có thể truy cập tất cả các thông tin về du lịch qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Hầu hết các hãng tàu ở châu Âu đã đưa ra hình thức mua vé điện tử và có xu hướng sử dụng điện thoại di động tích hợp nhiều phần mềm và tính năng hứa hẹn nhằm tăng thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Phủ sóng wifi
Ngày nay wifi là một yếu tố quan trọng đối với những người đi du lịch và tiếp tục sẽ là vấn đề gây ra phản ứng mạnh mẽ cho tới khi được miễn phí ở khắp mọi nơi. Theo ngành đường sắt châu Âu, wifi ngày càng trở nên sẵn có trên các chuyến tàu và sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới.

Số lượng người chọn hình thức đi du lịch bằng tàu hỏa đang ngày càng tăng mạnh, hiện chiếm 75 % thị phần và hứa hẹn là 95 % thị phần khi những hành trình đang ngày càng được rút ngắn hơn.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.