Bùa yêu ma mị của người Thái LanNhiều du khách lần đầu đến Thái Lan thường rất ngạc nhiên khi thấy một chiếc dương vật gỗ (palat khik) to lớn xuất hiện trong quán ăn, nhà hàng hay những người phụ nữ đang rao bán món đồ này trên đường phố. Ít ai biết rằng đây chính là lá bùa may mắn, du nhập từ Campuchia vào Thái Lan từ thế kỷ thứ 8, đến nay được người dân nơi đây sử dụng rộng rãi.Dai ly QaTar


Theo tín ngưỡng của người dân địa phương, palat khik không tượng trưng cho sự khiêu dâm xấu xa mà là hiện thân của may mắn. Đối với người đang tìm kiếm tình yêu, lá bùa được coi như một vị cứu tinh thần thánh, nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn. Nhiều chàng trai, cô gái Thái tin rằng mang theo linh vật này bên mình, họ sẽ sớm gặp được nửa kia đích thực.

Những lá bùa có chiều dài dao động từ vài cm đến hàng mét, thường được chạm khắc từ gỗ. Loại nhỏ được mang trên người còn loại lớn treo tại nơi trang trọng của nhà hàng, quán bar hay các cơ sở kinh doanh. Một số người lại để linh vật này trong ngăn đựng tiền mặt. Đối với các doanh nhân, đây chính là lá bùa giúp họ buôn may bán đắt.Phayap Khampan - chủ một cửa hàng bùa ở Pantip Plaza - tiết lộ khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị gia và giải trí nước nhà đã tìm đến anh để mua bùa dương vật. "Mọi tầng lớp trong xã hội đều sở hữu ít nhất một chiếc palat khik. Tuy nhiên điều khác nhau là họ có nói ra hay không".

Giá mỗi lá bùa dương vật dao động từ vài trăm đến hàng chục nghìn bath (từ 10 đến đến 300 USD). Somsak Sakuntanart, biên tập viên của AmuletNews cho biết mặt hàng bùa chú này gần đây đang bị thương mại hóa và nhiều người đã nói quá lên với du khách về quyền năng của lá bùa.

Việc buôn bán bùa dương vật không bị coi là bất hợp pháp ở Thái nhưng nếu người bán vì lời lãi mà cố tình bịa ra các công dụng cho lá bùa và người mua cảm thấy như mình đã bị lừa đảo, họ có thể nộp đơn kiện lên cảnh sát. Những người bán hàng sẽ bị kết tội gian lận và chịu đến 3 năm tù giam cùng nộp phạt một khoản tiền.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.