Gizelle chú chó bị ung thư du lịch vòng quanh nước Mỹ
Gizelle là một chú chó giống ngao Anh nặng gần 73 kg đang mắc chứng bệnh ung thư xương giai đoạn cuối. Cô chủ của nó là Lauren Fern Watt đã quyết định lên lịch trình cho một chuyến đi giành cho cả 2.

Lauren chia sẻ: Gizelle không chỉ là bạn tốt nhất của tôi mà còn là một người bạn tâm tình". Lauren thực hiện chuyến đi vì mong muốn chú chó của mình cũng được trải nghiệm cuộc sống trước khi chết.vé máy bay đi malaysia

Dưới đây là 11 trải nghiệm đáng nhớ và chia sẻ của Lauren trong chuyến đi vòng quanh nước Mỹ cùng Gizelle:1. Đi thuyền

Gizelle và tôi từng cùng nhau xem bộ phim Nàng tiên cá, cảnh mà chúng tôi yêu thích nhất là khi Ariel được hoàng tử Eric đem lên thuyền. Vì vậy tôi quyết định cũng đưa chú chó yêu quý của mình lên một chiếc cano và chu du.
2. Ngắm quảng trường Thời Đại

Giống như hầu hết những công dân New York khác, Gizelle và tôi cũng muốn được một lần đứng giữa quảng trường Thời Đại. Đây vẫn là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của New York. Chúng tôi đã đến đây từ lúc 6h45' để thưởng ngoạn nơi này trước khi bị vây kím bởi du khách tham quan và hàng trăm người đi đường.
3. Nấu tôm hùm ở Maine

Chúng tôi đã cùng nhau dạo hết con đường tới bãi biển Well ở Maine để tìm được 2 con tôm hùm hoàn hảo. Và tôi đã nấu món tôm hùm bơ nóng cho Gizelle ăn.4. Ăn kem trên boong thuyền

Giữa một Manhattan bận rộn và phức tạp, con người ta sẽ dễ dàng quên đi việc tận hưởng những điều nhỏ bé xung quanh. Tôi chỉ đơn giản là tìm một boong thuyền yên tĩnh để cả tôi và Gizelle cùng ăn món kem yêu thích và xem những con thuyền khác đang dập dềnh trên mặt nước.
5. Cùng đi một chuyến đường trường

Gizelle rất thích ô tô nên tôi đã thuyê một chiếc để cả 2 chúng tôi và cô bạn thân Rebecca thực hiện chuyến đi 4 ngày qua những cung đường ở New England, mặc dù không có điểm dừng chân nào đặc biệt nhưng đó là một hành trình nhiều niềm vui".
6. Dành một ngày ở quảng trường Washington

Chúng tôi đã dành nguyên một ngày để ngồi ở quảng trường công viên Washington, thành phố New York và ngắm mọi người xung quanh, chỉ đơn giản vậy thôi.
7. Dự tiệc với một chú cún đáng yêu

Gizelle đã là một người bạn luôn bên tôi khi tôi đi chơi cùng những cậu bạn trai ở làng East, và giờ đến lượt tôi là người bạn ở bên khi cô ấy hẹn hò với một anh bạn.
8. Tìm chiếc bánh vòng ngon nhất thế giới

Một người bạn chỉ cho tôi một gia đình làm bánh vòng ngon, Coungdon's Donuts, nên chúng tôi tìm ngay tới để thưởng thức chiếc bánh vòng ngon nhất.
9. Gặp ông già Noel

Tôi biết năm 2014 sẽ là Giáng sinh cuối cùng của Gizelle nên tôi thực sự muốn nó được gặp ông già Noel. Tôi đã ăn diện cho chú chó của mình thật đẹp để đón Giáng sinh này theo cách đáng nhớ nhất.
10. Đến bãi biển vào mùa đông

Tôi được biết tin Gizelle sẽ không thể sống sót từ hồi Giáng sinh, chúng tôi đã cùng ra biển vào một ngày lạnh giá tháng 1 và tuyết đã rơi trước khi Gizelle chết.Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.