Những sân bay hoành tráng sẽ mở cửa trong tương laiSân bay Berlin Brandenburg ở thủ đô nước Đức nhìn bên ngoài trông hoàn thiện nhưng có thể phải đến năm 2017 mới chính thức mở cửa. Phi trường này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vé máy bay đi Hàn Quc
Một sân bay khác của Đức là Munich sẽ cho nhà ga số 2 mới làm xong đi vào hoạt động khoảng cuối năm 2015, hứa hẹn tăng lượng khách mỗi năm lên tới 17 triệu người.
Nằm tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, sân bay Amsterdam Schiphol cũng sắp mở cửa nhà ga số 2, khu chờ nghỉ được nâng cấp thêm với nhiều hãng bán lẻ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của hành khách.
Sân bay quốc tế Rio Galeao Tom Jobim (Brazil) được xây dựng để phục vụ sự kiện World Cup 2014 nhưng quá muộn. Tuy vậy phi trường này được hy vọng là điểm đón của du khách đến xem Thế vận hội 2016. Vé máy bay đi Nht Bn
Dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2017, sân bay mới Beijing Daxing sẽ giảm thiểu áp lực về lượng du khách đổ về thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.
Sân bay quốc tế Chongqing Jiangbei là phi trường bận rộn nhất của khu vực Tây Nam Trung Quốc, sẽ có một nhà ga mới vào năm 2015 này.
Đang lên kế hoạch xây dựng vào năm nay, sân bay Jewel Changi hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn của Singapore ngay từ khi du khách bước ra khỏi phi cơ.
Dự tính sẽ xây dựng xong vào năm 2018, theo bản thiết kế, có thể nói sân bay quốc tế Mexico City sẽ trở thành phi trường bền vững nhất thế giớ
i

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.