Quán ăn theo kiểu 'quái vật' ở Anh
Tại thị trấn nhỏ xinh Portishead - gần Bristol - của Anh, quán cà phê có tên gọi The Corner đang cung cấp một bữa ăn với 8.000 calorie mang tên Monster Mega Breakfast (Bữa sáng quái vật). Thực khách khi đến đây chỉ cần bỏ ra 22 USD là có thể sở hữu một suất ăn sáng "siêu khủng" gồm 6 quả trứng rán, 6 lát thịt lợn muối, sáu cây xúc xích, 4 phần khoai tây chiên, 6 bánh khoai tây bào chiên, một bát khoai tây chiên cắt khúc, 4 miếng hành tây chiên giòn, 4 lát bánh mì nướng, 2 miếng bánh mì chiên, nửa quà cà chua nướng, 2 phần đậu và 2 phần cà chua.Dai ly Emirates
Bữa ăn này được tính toán là chứa tới 8.000 calorie, cao hơn nhiều so với mức 2.000 - 2.400 calorie từng được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyến cáo cho một người ở độ tuổi 19 - 30.

Sáng kiến được nhà hàng thực hiện bắt đầu từ 7/1 và hiện đã có 5 người thử sức với bữa ăn "quái vật" này nhưng chưa có ai thành công. Chủ quán Lucy Butler cho biết bất kỳ vị khách nào khi ăn hết bữa sáng quái vật đều được dán hình lên bức tường dành cho "nhà vô địch". Khách ra về được tặng một phiếu ăn sáng hoành tráng, một chiếc cúp nhỏ và móc chìa khóa. Tuy nhiên bữa sáng này chỉ bán cho những người đủ 18 tuổi và bạn sẽ phải ngừng ăn ngay lập tức nếu cảm thấy khó chịu.Vé máy bay đi DubaiButler cũng cho biết thêm việc bán bữa sáng khủng này không giúp quán kiếm được nhiều tiền: "Đây là một quán cà phê, và chúng tôi muốn làm một cái gì đó vui vẻ, hài hước để thu hút mọi người. Lợi nhuận không đặt lên hàng đầu".


Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.