vẻ đẹp chết chóc khi núi lửa thức giấc ở IcelandCuối năm 2014, núi lửa Holuhraun ở Iceland bất chợt thức giấc và để lại nhiều hình ảnh ấn tượng, kỳ vĩ.
Để ghi lại những hình ảnh ấn tượng của tự nhiên này, nhiếp ảnh gia Tomas Freyr Kristjansson đã mạo hiểm lại gần ngọn núi khi nó đang phun trào dung nham và chụp ảnh.Vé máy bay đi Hàn Quc
Do đứng gần nên Tomas đã chụp được cận cảnh vẻ đẹp được mệnh danh là "chết chóc" của núi lửa.
Tomas cho biết tại thời điểm anh có mặt, có những cột dung nham phun lên trời với độ cao 140 m.
Tại thời điểm anh chụp ảnh, nhiều người cũng đến gần miệng núi lửa.
Tuy nhiên Tomas cho biết anh là người đến gần nhất.
Địa điểm này hiện đã được chính phủ Iceland đóng cửa không cho du khách đến tham quan nhằm bảo vệ sự an toàn.Dù được nhiều người đánh giá là một hiện tượng tự nhiên nguy hiểm, trong mắt Tomas sự phun trào của núi lửa rất đẹp, lộng lẫy và kỳ vĩ.
Tomas cũng cho biết thêm khi đứng gần núi lửa phun trào, nhiệt độ trong không khí rất nóng.
"Bạn sẽ thấy mình như đang đứng cạnh một đống lửa khổng lồ. Da thịt tôi đỏ ửng lên và có cảm tưởng như sắp cháy đến nơi. Mặt đất ở dưới chân thì rung chuyển", Tomas nhớ lại thời khắc nguy hiểm và gay cấn đó.
Ở đông nam Iceland, hệ thống núi lửa Bardarbunga - nằm dưới dòng sông băng lớn nhất châu Âu - liên tục rung chấn hàng trăm lần mỗi ngày kể từ giữa tháng 8/2014, khiến người ta lo sợ nó có thể phun trào mạnh mẽ, ảnh hưởng đến ngành hàng không một lần nữa.
Holuhraun là núi lửa gần nhất thức giấc, nằm ở phía tây bắc của sông băng Dyngjujoekull. Sự hoạt động trở lại của nó khiến các nhà khoa học lo ngại vì làm ảnh hưởng nặng nề đến môi trường.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.