Xăm hình có xấu như mọi người vẫn nghỉ
Đây là năm thứ 3 lễ hội xăm hình quốc tế được tổ chức, với hơn 200 gian hàng của các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Ngoài việc chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm độc đáo của mọi người, khách tham quan có thể lựa chọn các mẫu mới và xăm hình ngay tại gian hàng của các nghệ sĩ.Vé máy bay đi SingaporeCác cô gái vui vẻ khi được làm thêm những hình xăm mới trong lễ hội xăm hình quốc tế tại Rio de Janeiro.
Một người đàn ông quyết định xăm lên ngực mình chữ "Family" (gia đình) tại lễ hội.
Tuy lưng đã có rất nhiều hình xăm, cô gái này vẫn hào hứng cùng bạn bè chọn thêm mẫu mới để thực hiện.Vé máy bay đi n Đ
Một nghệ sĩ xăm người Brazil có khuôn mặt độc đáo đang chờ khách hàng.
Một cô gái cá tính khoe những hình xăm trên chân và đôi giày thắt nơ đỏ nổi bật của mình tại lễ hội.
Nghệ sĩ xăm trổ đang "trang điểm" cho cánh tay của một cô gái. Dịp này là cơ hội lớn cho những ai muốn có thêm hình xăm độc đáo và chất lượng.
Các cô gái trẻ chụp ảnh kỷ niệm khi tham gia lễ hội xăm quốc tế tại Brazil.
Totolinha và Rato, những người có hình xăm kín khắp cơ thể.


Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.