Bãi biển phủ tuyết trắng xóa trong vòng 20 phútMột đợt rét đột ngột vào sáng ngày 2/3 tại bãi biển Huntington, nam California, Mỹ, khiến du khách bất ngờ khi chỉ sau 20 phút, nơi đây đã biến thành một khu trượt tuyết thú vị.Vé máy bay đi thailan Trẻ em chơi đùa trên bãi biển Huntington trắng xóa sau trận mưa đá.

Sumo Sato, người đến bãi biển Huntington để lướt sóng, cho biết: "Mọi người ở đây đều kinh ngạc, từ bãi biển, đường chính hay đường cao tốc dọc bãi biển đều phủ đầy tuyết. Đối với tôi chuyện này thật kỳ quái".

Mike Watkins - một nhân viên thuộc Trung tâm dự báo thời tiết quốc gia - khẳng định những viên trắng nhỏ như hạt đậu rơi xuống không phải là tuyết mà chính là mưa đá. Mike Beuerlein, một người sống ở đây lâu năm cho biết: "Tôi không phân biệt được tuyết với mưa đá, nhưng cảnh tượng này y hệt như bữa sáng ngày Giáng sinh".

Chứng kiến hiện tượng thiên nhiên hiếm có này, nhiều du khách sau đó đã chạy ra bãi biển để chơi đùa với đám trắng như tuyết, nằm dài xuống quạt tay chân để tạo nên hình thiên thần hay nặn hình người bằng tuyết/các hạt mưa đá này.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.