Du lịch khắp thế giới để chụp ảnh phụ nữ đẹpHai năm trước, nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc người Romania đã quyết định sẽ thay đổi cuộc sống của mình. Lúc đó cô đang có một công việc ổn định, nhưng không cảm thấy hài lòng. "Tôi làm việc chỉ vì kiếm tiền, mỗi ngày trôi qua đều giống nhau và tôi kiệt sức. Rồi tôi nhận ra cuộc sống của mình cần thay đổi", Mihaela chia sẻ. Dai ly Tiger AirNhiếp ảnh gia Mihaela Noroc.


Ngay lúc đó, Mihaela có chuyến du lịch đến Ethiopia và ngay lập tức nó tạo cảm hứng mới cho cô: "Tôi nhìn thấy nhiều phụ nữ thật đẹp ở Ethiopia, rất khác với vẻ đẹp hiện đại hay xu hướng thường thấy ở ngoài kia. Ngay khoảnh khắc đó tôi nhận ra vẻ đẹp hiện hữu khắp nơi và tôi có thể cho thế giới thấy điều đó".Chân dung cô gái ở thủ đô Riga, Latvia.


Mihaela Noroc bắt đầu nghĩ đến ý tưởng thực hiện bộ ảnh "The Atlas of Beauty" và cô đã dành 15 tháng du lịch đến 37 quốc gia chỉ để chụp hình những người phụ nữ. Có rất nhiều cô gái xuất hiện dưới ống kính của Mihaela, và cô cho rằng chính văn hóa, truyền thống và nguồn cội đã tạo nên những vẻ đẹp khác biệt.Chân dung cô gái ở thủ đô Tbilisi, Georgia.


Chuyến đi của Mihaela không hề dễ dàng, cô bị nhiễm vài loại virus và nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi trong người. Tuy nhiên, bộ ảnh của Mihaela cuối cùng cũng hoàn thành. "Mỗi ngày của chuyến đi càng giúp tôi khẳng định vẻ đẹp ở xung quanh chúng ta", Mihaela cho biết. Cô bày tỏ muốn tiếp tục dự án tham vọng này bằng việc sẽ đi nhiều quốc gia hơn nữa.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.