Những du khách kiếm được nhiều tiền nhất thế giới
Năm 1988, một giải thưởng lên đến 27,5 triệu USD được trao cho người chơi sau khi chỉ bỏ 300 USD vào máy game Megabucks, tại sòng bài Palace Station, Mỹ. Từ đó những người thắng cuộc bởi may mắn hay tài nghệ vẫn tiếp tục thu về những món tiền khổng lồ từ các sòng bài Las Vegas.Vé máy bay đi SingaporeGiải thưởng 10 triệu USD của giải chơi bài Poker quốc tế đã về tay Martin Jacobson, một chàng trai 27 tuổi người Thụy Điển.
Năm 2014, một cặp vợ chồng đến từ New Hampshire đã may mắn thắng giành được 2,4 triệu USD từ trò chơi Lion’s Share của sòng bài MGM Grand.Vé máy bay đi n Đ
Cùng năm đó, tại sòng bài Sunset Station, một phụ nữ mang tên Teri đã thắng trò Willy Wonka với số tiền hơn 740.000 USD.
Một vị khách du lịch tên là Lee đã rinh về gần 400.000 USD với trò Lord of the Rings cũng ở sòng bài Sunset Station.
John là một vị khách may mắn khác thắng tới 670.280 USD trong máy game The Walking Dead.
Shawna Caldwell thắng lớn tại sòng bài Harrah với trò Poker 3 cây và nhận giải thưởng lớn tới 1 triệu USD.
Matthew Bloodgood đến từ bang Oregon, Mỹ, trúng giải xổ số 1 triệu USD tại sòng bài Planet Hollywood vào năm 2014.


Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.