Những thành phố hấp dẫn du khách nhất thế giới1. London, Anh

Dù khách đến London với mục đích công việc hay nghỉ dưỡng, thủ đô nước Anh vẫn là thành phố đứng đầu về độ hấp dẫn khi thu hút được 18,69 triệu lượt khách năm 2014.Vé máy bay đi Nga
2. Bangkok, Thái Lan

Những bất ổn chính trị gần đây ảnh hưởng ít nhiều đến ngành du lịch của Thái Lan. Thủ đô Bangkok đã tụt hạng so với một năm trước đó khi mất 11% du khách trong năm 2014, còn 16,42 triệu lượt.
3. Paris, Pháp

Mặc dù Paris tăng lượng khách du lịch không cao (chỉ 1,8%) nhưng đây vẫn là một trong số các thành phố được yêu thích nhất thế giới. Thủ đô nước Pháp xếp vị trí thứ 3 với 15,57 triệu lượt khách.
4. Singapore

Chỉ chưa tới 5 triệu dân sinh sống, Singapore đã tiếp đón 12,47 triệu lượt khách năm vừa qua, tăng 3,1% so với năm 2013. Singapore có sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia và tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên du khách không gặp phải quá nhiều bất ngờ khi đến với thành phố này.Vé máy bay đi Đc

5. Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập

Không hổ danh là thánh địa của tín đồ mua sắm ở khu vực Trung Đông, Dubai tăng 10,9% lượng du khách năm 2013 và 7,5% năm 2014 với 11,95 triệu lượt
6. New York, Mỹ

Được mệnh danh là "thành phố không bao giờ ngủ", luôn sôi nổi với các hoạt động cả về văn hóa, kinh tế, New York đứng thứ 6 với 11,81 triệu lượt khách.
7. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul nổi lên như một ngôi sao sáng với những thánh địa, nhà thờ Hồi giáo kỳ bí và đẹp lạ mắt. Năm 2014, Istanbul thu hút được 11,60 triệu lượt khách và dự tính tới năm 2016 có thể vượt mặt cả Singapore, New York và Paris.
8. Kuala Lumpur, Malaysia

Sự bùng nổ trong xây dựng các tòa nhà chọc trời làm thay đổi khá nhiều diện mạo thủ đô Malaysia, phần nào giúp thu hút nhiều du khách hơn. Năm 2014 Kuala Lumpur đón 10,81 triệu lượt khách, vào top 3 các thành phố du lịch của khu vực châu Á- Thái Bình Dương (sau Bangkok và Singapore).
9. Hong Kong

Hiện là địa chỉ vui chơi và sinh sống vào hàng đắt đỏ nhất thế giới, Hong Kong thu hút được 8,84 triệu lượt khách trong năm 2014.
10. Seoul, Hàn Quốc

Mức tiêu dùng của du khách đã góp phần không ít cho tăng trưởng kinh tế của thành phố này, đồng thời lượng khách cũng tăng đáng kể với 8,63 triệu lượt năm 2014 (tăng 4,7% so với năm 2013).

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.