Tháp Eiffel - nơi du khách 'selfie' nhiều nhất thế giới

Trang du lịch Attraction Tix vừa công bố một danh sách những điểm đến được du khách chụp hình selfie nhiều nhất trên thế giới, trong đó tháp Eiffel chiếm vị trí ngôi đầu với hơn 10.700 bức ảnh. Danh sách này được đưa ra dựa trên việc phân tích phương tiện truyền thông xã hội có đề cập đến việc chụp ảnh cùng điểm nóng du lịch. vé máy bay đi malaysiaNhiều ngôi sao cũng có thói quen selfie với tháp Eiffel. Vé máy bay đi thailan 
Hơn 219 triệu bức ảnh "selfie" ở khắp nơi trên thế giới đã được dùng để phân tích dữ liệu. Trang du lịch này cũng tiết lộ mỗi ngày có hơn 1 triệu lượt "selfie", trong đó các diễn viên nổi tiếng như Selena Gomez, Tom Hiddleston hay Eminem cũng không là ngoại lệ.
Simon Applebaum, giám đốc tiếp thị của Attraction Tix cho biết: "Selfie không chỉ trở nên phổ biến mà còn là việc đầu tiên du khách thường làm mỗi khi đến một địa danh nổi tiếng. Chính vì vậy, chụp hình chính bản thân rồi chia sẻ lên mạng xã hội là hành vi rất tự nhiên".
Ngoài tháp Eiffel (Paris) với 10.700 tấm ảnh, Disney World (Florida) đứng thứ hai với 9.870 tấm, thứ ba là tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa (Dubai) với 8.860. Những thứ tự còn lại lần lượt là Big Ben (London), tòa nhà Empire State (New York), Sagrada Familia (Barcelona), Disneyland Paris (Paris), Colosseum (Rome), Top of the rock (New York) và cầu London (London).

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.