Hồ nước Hillier màu hồng ở Úc

Hồ Hillier nằm ở Middle Island, hòn đảo lớn và nổi bật nhất trong quần đảo Recherche, phía Tây Úc được biết đến là một hồ nước có màu hồng sặc sỡ quanh năm. Đặt vé máy bay đi Úc ngay hôm nay tại Đại lý Air Asiađể khám phá hồ nước màu hồng độc đáo này.
Hồ Hillier được nhà thám hiểm người Anh Matthew Flinders phát hiện vào năm 1802. Flinders đã leo lên đỉnh cao nhất của đảo Middle (nay được gọi là đỉnh Flinders) để khảo sát các vùng biển xung quanh và ông đã phát hiện ra hồ màu hồng đáng chú ý này. Hồ có chiều dài khoảng 600 mét, bao quanh là thảm thực vật tươi tốt, các cồn cát trắng và cánh rừng bạch đàn.Nhìn từ trên cao xuống, hồ Hillier trông giống như một miếng kẹo cao su màu hồng được thổi phồng lên vô cùng thú vị. Điều đặc biệt là nước trong hồ có màu hồng tự nhiên và không đổi màu khi đưa ra khỏi hồ.Có rất nhiều nghiên cứu để tìm hiểu màu hồng của hồ nước nhưng đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định màu hồng của hồ Hillier là do đâu, tuy nhiên nước trong hồ không hề gây hại cho con người.


Ngày nay hồ Hillier trở thành một trong những kỳ quan đặc biệt, góp phần làm phong phú thêm hệ thống kỳ quan tự nhiên vốn rất nổi tiếng của nước Úc.
Thông tin giá vé máy bay đi Gold Coast bạn có thể tham khảo:

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.