Kỳ lạ biển chia dôi ở Hàn Quốc

Đến thăm Hàn Quốc du khách cũng có dịp được đến thăm những cảnh đẹp của đất nước với cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, với những đền đài cung điện lâu đời và cổ kính ghi dấu ấn sâu đậm trong lịch sử văn hóa của vùng đất này. Đặc biệt, nếu có dịp may, du khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc còn có thể bắt gặp một hiện tượng vô cùng kì thú ở vùng biển nước này, đó là vùng biển chia đôi.Khi nước thủy triều xuống thấp, một dải dất dài 2,8 km và rộng 40 mét lộ ra, biến thành con đường kết nối đảo Jindo và Modo trong một vài giờ. Điều kì diệu là nó chia biển thành hai phần và người dân có thể đi bộ dọc theo con đường này, tương tự như trong câu chuyện “Moses Miracle” cổ xưa của thiên chúa giáo.Hàng năm, người dân Hàn Quốc tổ chức một lễ hội để đón chào sự xuất hiện của “Moses Miracle” với sự tham dự của rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Người Hàn Quốc có một truyền thuyết để giải thích cho hiện tượng này: Ngôi làng Jindo bị tấn công bởi hổ dữ và người dân trong làng phải chạy đến đảo Modo để ẩn náu. Tất cả đều ra đi, ngoại trừ một bà cụ già còn sót lại. Trong tuyệt vọng, bà chắp tay cầu nguyện, Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện và chia đôi biển, tạo con đường nối liền hai đảo để giúp bà thoát khỏi con thú dữ.
Hàn Quốc vẫn được biết đến là một thiên đường du lịch đầy hấp dẫn. Liên hệ với Đại lý Air Asia để tìm hiểu vềve may bay di incheon và những nét đẹp độc đáo của đất nước này.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.