Thăm thiên đường của bù nhìn ở Canada

Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Canada giá rẻ ghé thăm mũi đảo Breton, du khách với điệu nhạc Celtic truyền thống, con đường Cabot quanh co uốn lượn và trải nghiệm với ngôi làng nhỏ mang tên Joe Delaney, nơi được coi là ‘thiên đường’ của những chú bù nhìn.Ngôi làng bù nhìn này được xây dựng từ bàn tay của một người nông dân địa phương Joe Delaney dựa vào những câu bông đùa của người hàng xóm rằng ông nên “trồng” bù nhìn tốt hơn là hoa trái và cảm hứng từ lễ kỷ niệm truyền thống Mi-Careme (người tham dự lễ mặc những trang phục lòe loẹt, đầy màu sắc cùng nhau ăn uống, nhảy múa ca hát và đi từ nhà này đến nhà khác).Joe Delaney đã cùng với con trai sáng tạo và cho ra đời khoảng 50 chú bù nhìn, mô phỏng theo những chính trị gia nổi tiếng như Margaret Thatcher, Ronald Reagan và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật đều đi kèm với những câu chuyện đầy lý thú của riêng họ. Sau khi Joe Delaney qua đời (năm 1996), gia đình ông vẫn duy trì truyền thống trang trí cho bù nhìn, đồng thời mô phỏng những nhân vật mới với sự giúp đỡ và đóng góp của du khách.Hiện nay, dân số của ngôi làng đã tăng lên đáng kể. Thăm thiên đường của bù nhìn ở Canada, bạn sẽ có cơ hội “gặp gỡ” những thành viên của gia đình hoàng gia, chính trị gia hay ngôi sao ca nhạc… Tên của họ được ghi trên những tấm bìa cứng, gắn với bộ trang phục rực rỡ khoác lên hình nộm.Ngoài ra, du khách đến đây có thể tìm hiểu những câu chuyện về nhiều nhân vật bù nhìn, chụp hình kỷ niệm, hoặc cũng có thể đóng góp tiền hay ý tưởng về các nhân vật mới, để gia đình Joe tiếp tục sáng tạo và làm phong phú thêm ngôi làng đặc biệt này.

Ngôi làng bù nhìn Joe Delaney chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị có một không hai cho chuyến du lịch Canada.
Ngoài ra Khangvuongbooking còn cung cấp ve may bay di moscow , ve may bay di nga giá rẻ .Để đặt vé máy bay giá rẻ cũng như tham khảo thêm những thông tin về: hình thức đặt vé, hình thức thanh toán, những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,… quý khách vui lòng liên hệ tới Khangvuongbooking nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.