Nepal quyết định tăng gấp đôi phí du lịch cho người nước ngoài

từ khi ngày 1/4 Nepal sẽ tăng gấp đôi phí dịch vụ du hý đối có du khách không hề là công dân của đất nước này. điều Đó nhằm xúc tiến quỹ tiếp thị du hý. ban sơ mức phí là 565 rupee Nepal vào khoảng 120.000 đồng thì bây giờ mức phí là một.130 rupee Nepal khoảng 240.000 đồng. cộng mang mức thuế trường bay yêu cầu là 1.100 rupee Nepal khoảng 230.000 đồng. tính ra mỗi du khách nước ngoài khi rời khỏi Nepal sẽ phải trả tổng cộng là hai.230 rupee Nepal - 460.000 đồng.


ivivu-NamobuddhaTempleNepal-6702-8556-1392170554

giám đốc điều hành của Ủy ban du lịch Nepal ông Subhash Nỉraula cho biết: có sự leo thanh nhanh chóng của giá cả thị trường quốc tế và sự mất giá của đồng rupee nepal điều này đã khiến nhà chức trách đất nước này bắt đề nghị tăng mức phí dịch vụ để mang thể quảng cáo phổ quát hơn nữa danh lam thắng cảnh của đất nước họ trong tình hình khó khăn có các địa điểm du hý khác trên toàn thế giới.


Tình trạng ách tắc diễn ra khi có tới hàng trăm người cùng trèo lên Everest. Ảnh: Subin Thakuri

Chính quyền đất nước này sẽ sử dụng quỹ này để lớn mạnh cùng với việc thúc đẩy đưa Nepal tới sắp hơn có bạn bè quốc tế duyệt việc tham dự vào sự kiện thương nghiệp và chương trình trình diễn nghệ thuật. ông Niraula còn giải thích thêm rằng: với quỹ ngân sách được mở mang, NTB sẽ tiến hành chuẩn bị thực hành kế hoạch 5 năm thâm nhập vào thị phần du lịch mới.

>>> Nhận định thêm: bang gia ve may bay di seattle cua hang

Núi Everest cao chính xác bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc và bạn đang ở biên giới nước nào.

mang sự đổi mới chậm tiến độ lượng khách du lịch nuớc ngoài đến đây đã tăng 0.3% năm 2013 so với năm 2012 đánh dâu 1 bước đột phá to trong ngành dịch vụ của quốc gia này.

Đại lý vé máy bay giá thấp http://vietjetair.hanoi.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.