Ấn tượng với chuyến tàu 50 năm chữa trễ 1 lần ở Nhật Bản

Trong hơn nửa thế kỷ vận hành với hàng nghìn chuyến tàu và chở đến hơn 7 tỷ lượt khách, tàu Shinkansen chưa một lần gây tai nạn và thời gian tới trễ được tính bằng giây. phong ve malindo air

Những con tàu cao tốc Shinkansen với thiết kế "đầu đạn" lao đi vun vút dưới nền trời xanh thẳm hay băng qua núi Phú Sĩ tuyết trắng phủ đầy là hình ảnh ấn tượng về Nhật Bản được nhiều du khách nhắc đến.

Những con tàu cao tốc Shinkansen với thiết kế vô cùng hiện đại đầu đạn lao đi vun vút dưới nền trời xanh thẳm hay việc băng qua núi Phú Sĩ tuyết trắng phủ đầy chính là hình ảnh vô cùng ấn tượng về đất nước Nhật Bản mà được nhiều du khách nhắc đến.

Shinkansen là hệ thống đường sắt cao tốc do 4 tập đoàn đường sắt của Nhật Bản điều hành. Đoạn đường sắt cao tốc đầu tiên được khánh thành vào ngày 1/10/1964 và vận tốc lúc đó đạt 210 km/h. Trải qua hơn nửa thế kỷ, mạng lưới đường sắt này đang phát triển mạnh mẽ, nối liền các thành phố lớn ở Nhật Bản trên các đảo Honshu và Kyushu.

Shinkansen là hệ thống đường sắt cao tốc do 4 tập đoàn đường sắt của đất nước Nhật Bản điều hành. Đoạn đường sắt cao tốc đầu tiên được khánh thành vào ngày 1/10/1964 và vận tốc lúc đó của nó đạt 210km/h. Trải qua hơn nửa thế kỷ mạng lưới đường sắt này đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nối liền các thành phố lớn ở Nhật Bản trên các đảo Honshi và Kyushu.

Công ty đường sắt ở Nhật Bản tính ra rằng tỷ lệ tàu đến bến đúng giờ, không sai một giây là 96,1%. Theo Japan Today, năm 2012 các tập đoàn đường sắt Nhật Bản đã xin lỗi hành khách vì để số thời gian trễ chuyến trong cả năm lên đến 36 giây (tuyến Tokyo - Osaka).

Công ty đường sắt ở Nhật Bản tính ra rằng tỷ lệ con tàu này đến bến đúng giờ và không sai 1 giây là 96.1%. Theo Japan Today năm 2012 các tập đoàn đường sắt Nhật Bản đã xin lỗi hành khách vì số thời gian trễ chuyến trong cả năm lên đến 36 giây tuyến Tokyo  - Osaka. bang gia ve may bay di dubai re nhat

Theo các chuyên gia châu Âu, thời gian được trễ chuyến được tính bằng phút, mà Shinkansen chỉ tính trễ theo giây, do đó nó vẫn là những chuyến tàu đúng giờ nhất thế giới.

Theo như các chuyên gia Châu Âu thời gian được trễ chuyến tính bằng phút thế nhưng Shinkansen chỉ tính trễ theo giây do đó nó vẫn được đánh giá là những chuyến tàu đúng giờ nhất trên thế giới.

Con tàu nổi tiếng thế giới này cũng luôn xếp hạng nhất về mức độ an toàn khi chạy trong điều kiện thiên tai, mưa bão, thậm chí vẫn đúng giờ cho dù gặp động đất.

Ngoài được đánh giá là con tàu đúng giờ nhất trên thế giới, con tàu này còn luôn luôn được xếp hạng nhất về mức độ an toàn khi chạy trong điều kiện thiên tai hay mưa bão và thậm chí vẫn đúng giời cho dù có gặp động đất.

Shinkansen được du khách ngưỡng mộ bởi sự an toàn, tốc độ nhanh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên trên tàu.

Shinkansen được du khách vô cùng ngưỡng mộ bởi sự an toàn cùng tốc độ nhanh và thái độ phục vụ một cách chuyên nghiệp của nhân viên trên tàu.

Tính đến năm 2012, Shinkansen chưa để xảy ra bất kỳ vụ tai nạn chết người nào. Vận tốc mà Shinkansen loại thường có thể đạt được là 443 km/h, tàu đệm từ (phiên bản nâng cấp từ Shinkansen) có thể đạt vận tốc tới 603 km/h trong một cuộc thử nghiệm, theo số liệu của CNN năm 2016. Tuy nhiên vì hạn chế việc ô nhiễm âm thanh, con tàu chỉ hoạt động ở vận tốc 240-300km/h.

Tính đến năm 2012, Shinkansen chưa để xảy ra bất kỳ vụ tai nạn chết người nào. Vận tốc mà tàu Shinkansen loại thường có thể đạt được là 443km/h, tàu đệm từ phiên bản nâng cấp từ Shinkansen có thể đạt đến vận tốc là 603km/h trong 1 cuộc thử nghiệm theo số liệu của CNN năm 2016. Tuy nhiên vì hạn chế việc ô nhiễm âm thanh con tàu này chỉ hoạt động ở vận tốc là 240 - 300km/h. cach san ve may bay di boston re nhat

Hệ thống ghế ngồi trên tàu được nhiều du khách đánh giá là thoải mái, sạch sẽ, lịch trình đi tàu thuận tiện. Mỗi tàu chứa hơn 1.000 chỗ ngồi.

hệ thống ghế ngồi trên tàu được nhiều du khách đánh giá là thoải mái và vô cùng sạch sẽ kèm theo đó là lịch trình đi tàu thuận tiện. Mỗi tàu chứa hơn 1.000 chỗ ngồi.

Kể từ khi hệ thống tàu Shinkansen đưa vào hoạt động, số lượng du khách đến các thành phố xa xôi của Nhật tăng lên đáng kể. Theo Japantoday, hành khách đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tàu cao tốc này. Điểm trừ duy nhất của Shinkansen có lẽ là giá vé. Giá của nó đắt gấp đôi, gấp 3 vé tàu thường, thậm chí gần bằng vé máy bay giá rẻ.

Kể từ khi hệ thống tàu Shinkansen được đưa vào hoạt động thì số lượng du khách đến các thành phố xa xôi của Nhật Bản đã tăng lên đáng kể. dat mua ve may bay di doha hom nay Theo Japan Today tất cả các hành khách đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tàu cao tốc này. điềm trừ duy nhất của tàu Shinkansen có lẽ là giá vé, bởi giá vé của nó đắt gấp đôi, gấp 3 so với vé tàu thường và thậm chí có thể bằng so với giá vé máy bay giá rẻ.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.