Ấn tượng với món kẹo bọc mì khiến giới trẻ Hàn Quốc phát sốt

Kẹo bông gòn kết hợp cùng với mì - một công thức vô cùng kì lạ nhưng lại đốn ngã biết bao giới trẻ Hàn Quốc. phong ve malindo air

Mì tương đen kẹo bông - sự kết hợp mới lạ khiến giới trẻ Hàn Quốc phát sốt. (Ảnh: Instagram)

Món ăn kỳ lạ này được gọi là mì tương đen kẹo bông bao gồm 1 phần kẹo bông khổng lồ nằm bên trên đĩa mì tương đen truyền thống nóng hổi. Kể từ khi ra mắt món ăn này đã gây 1 cơn sốt không hề nhỏ đối với giới trẻ Hàn Quốc. 

Thoạt nhìn, người ta dễ nhầm mì tương đen kẹo bông chỉ là một cây kẹo bông bình thường... (Ảnh: Instagram)

Thoạt nhìn qua người ta dễ nhầm mì tương đen kẹo bông chỉ là 1 cây kẹo bông bình thường. san ve may bay di los angeles khuyen mai

... cho đến khi dùng đũa "lôi" những sợi mì ẩn dưới lớp kẹo trắng tinh ấy ra. (Ảnh: Instagram)

Món ăn này là sáng kiến của 1 nhà hàng chuyên món Trung, Hàn ở Busan, mì tương đen kẹo bông thu hút thực khách bởi tính độc, lạ và duy nhất của nó. Những thực khách dám thử món ăn này được đánh giá khá can đảm bởi chẳng ai nghĩ đến việc ăn kẹo với mì bao giờ.

Vẻ ngon lành khó cưỡng của mì tương đen kẹo bông. (Ảnh: Instagram)

khuyen mai gia ve may bay di hawaii gia re đến khám phá danh lam thắng cảnh cũng như món ngon của nơi này sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Thực chất, đầu bếp chỉ đặt một lớp kẹo bông dày lên trên dĩa mì tương đen. (Ảnh: Instagram)
Thực chất, đầu bếp chỉ đặt một lớp kẹo bông dày lên trên dĩa mì tương đen. (Ảnh: Instagram)
Thực chất thì đầu bếp chỉ đặt 1 lớp kẹo bông dày lên trên dĩa mì tương đen này thôi. Mì đen Hàn QUốc là 1 loại mì trộn với tương đen xì dầu đặc trưng của Hàn Quốc dùng kèm với kim chi hoặc kimpap. Mì đen được xem như biểu tượng văn hóa ẩm thực như món kim chi. Kết hợp cùng với kẹo bông bên cạnh cái hương vị mằn mặn lại cay cay thơm ngon đặc trưng do bạch tuộc, thịt heo, tương... mang lại thực khách còn cảm thấy vị ngòn ngọt của kẹo bông tạo thành 1 sự kết hợp đến khó có từ nào tả được.

Giới trẻ Hàn Quốc "phát cuồng" vì sự kết hợp "không tưởng" này. (Ảnh: Instagram)

dat mua ve may bay di doha cua hang Giới trẻ Hàn Quốc “phát cuồng” vì sự kết hợp “không tưởng” này.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.