Thăm ngôi chùa giữ 11 kỷ lục Việt Nam ở Đà Lạt

Ngôi chùa Linh Phước tọa lạc tại 120 Trại Mát, phường 11 cách trun tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km về hướng Đông. Ngôi chùa này còn được gọi là "chùa Ve Chai" vì chùa được khảm bằng những mảnh sành sứ vô cùng độc đáo và bắt mắt. Liên hệ đại lý evaair để đặt vé máy bay đến đây tham quan ngôi chùa này.

Ngôi chùa rất nổi tiếng ở Đà Lạt bởi kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây cũng là điểm đến ưa thích của các phật tử và thu hút cả du khách trong và ngoài nước.

Ngôi chùa này nổi tiếng ở Đà Lạt bởi kiến trúc vô cùng độc đáo và đây cũng chính là điểm đến ưa thích của các phật tử thu hút du khách trong và ngnài nước đế tham quan, lễ bái.

Ba pho tượng của các vị đạt ma được làm từ các loại gỗ quý được đặt ở trước chùa.

Trước chùa là 3 pho tượng của các vị đạt ma được làm từ các loại gỗ quý.

Tòa Linh tháp 7 tầng cao 36m  (được xem là bảo tháp cao nhất Đà Lạt hiện nay).

Phía xa xa là Long Hoa Viên tạc hình con rồng uốn lượn dài đến 49m bằng 50.000 vỏ chai bia quanh tượng đài Phật Di Lạc. dai ly ve may bay di honolulu khuyen mai

Đại hồng chung (đúc vào cuối năm Kỷ Mão 1999) được xem là lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chuông cao 4,3 m, đường kính 2,3 m và nặng tới 8,5 tấn.

Đại hồng chung được đúc vào cuối năm Kỷ Mão 1999 được xem là chuông lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chuông này cao 4.3m, đường kính 2.3m và nặng tới 8.5 tấn.

Ngay cả phần trần của tháp cũng được làm khảm tỉ mỉ từ những mảnh ve chai.

Ngay cả phần trần của tháp cũng được khảm tỉ mỉ từ những mảnh ve chai.

Tượng phật bằng bê tông trong nhà cao nhất Việt Nam được thiết kế hài hòa tỉ mỉ.

Bức tượng phật bằng bê tông trong nhà cao nhất Việt Nam được thiết kế 1 cách hài hòa và tỉ mỉ. bao gia ve may bay di ca mau cua hang

Tượng Bồ tát Quán Thế Âm làm bằng 650.000 bông hoa bất tử.

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm được làm bằng 650.000 bông hoa bất tử.

Có rất nhiều những điểm đặc biệt ở ngôi chùa này để du khách khám phá.

Có quá nhiều điểm đặc biệt ở ngôi chùa này để cho bạn có thể khám phá.

Những pho tượng tạc như thật hình dáng của các vị trụ trì và các lão hòa thượng trong tư thế ung dung nhưng đầy trang nghiêm.

Những pho tượng được tạc như thật hình dáng của các vị trụ trì và hòa thượng trong tư thế ung dung nhưng đầy trang nghiêm. cach san ve may bay di malaysia hang nao re nhat Ngoài ra khi đến đây du khách còn có thể trải nghiệm với công trình kiến trúc tái hiện cảnh Mục Liên tìm mẹ qua 18 tầng địa ngục lớn nhất Việt Nam vô cùng ấn tượng phải không.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.