Đến Kazakhstan ngắm rừng cây mọc ngược trong hồ nước Kaindy

Mọc ngược trong hồ nước Kaindy độc đáo, rừng cây vẫn sam này có cành lá xanh tốt dưới nước thế nhưng phần nổi trên mặt nước lại trơ trọi như những chiếc cọc được người ta cắm xuống. Liên hệ đại lý evaair săn vé máy bay đến đây khám phá những điều thú vị.

Hiếm nơi nào trên thế giới có hồ nước độc đáo như ở Kazakhstan. Hồ Kaindy, nằm trong dãy núi Tian Shan, cách thành phố Almaty 130 km, được hình thành từ một vụ sạt lở sau trận động đất kinh hoàng năm 1911. Nơi đây nổi tiếng với hàng loạt cây vân sam mọc ngược dưới lòng hồ, tạo thành khu rừng chìm có một không hai.

Hiếm có nơi nào trên thế giới mà có hồ nước độc đáo như ở Kazakhstan. Hồ Kaindy, nằm trong dãy núi Tian Shan, cách thành phố Almaty 130 km, được hình thành từ một vụ sạt lở sau trận động đất kinh hoàng năm 1911. Nơi đây nổi tiếng với hàng loạt cây vân sam mọc ngược dưới lòng hồ, tạo thành khu rừng chìm có một không hai. Du khách đến đây ai cũng vô cùng ngạc nhiên bởi vẻ đẹp độc đáo mà hiếm có của nó. 

Những cây gỗ nổi trên mặt nước được ví như cột buồm của những con tàu ma, người khác lại liên tưởng tới ngọn giáo của đội quân ẩn nấp dưới lòng hồ, chờ đợi cơ hội xuất hiện.

Những cây gỗ nổi trên mặt nước đã được ví như cột buồm của những con tàu ma và nhiều người khác lại liên tưởng đến ngọn giáo của quân đội ẩn nấp dưới lòng hồ và chờ cơ hội xuất hiện. khuyen mai gia ve may bay di ca mau khu hoi

Ở dưới nước, cành lá của cây vân sam phát triển bình thường và tươi tốt. Thế nhưng phần nổi trên mặt nước lại trơ trọi, mang dáng vẻ cằn cỗi như những chiếc cọc được người ta cắm xuống lòng hồ.

Ở dưới nước cành lá của loài cây này phát triển bình thường và tươi tốt. thế nhưng điều kì lạ là phần nổi trên mặt nước lại trơ trọi và mang dáng vẻ cằn cỗi như những chiếc cọc được người ta cắm xuống lòng hồ. 

Nước hồ Kaindy rất lạnh, ngay cả giữa mùa hè cũng không vượt quá 6 độ C. Vào mùa đông, bề mặt hồ đóng băng và Kaindy trở thành điểm đến lý tưởng để câu cá hồi và trượt băng.

Nước trong hồ này rất lạnh và ngay cả giữa mùa hè thì cũng không vượt quá 6 độ C. Vào mùa đông bề mặt hồ bị đóng băng và đây đã trở thành điểm đến lý tưởng để câu cá hồi và trượt băng. 

Hồ Kaindy quyến rũ với màu xanh như ngọc. Khi lại gần, du khách có thể nhìn sâu xuống lòng hồ.

Có màu xanh như ngọc vô cùng quyến rũ bởi thế khi lại gần du khách có thể nhìn sâu xuống lòng hồ. gia ve may bay di seattle bao nhieu tien

Tảo bám quanh cành lá cây vân sam càng tạo cho nước hồ màu xanh rực rỡ.

Tảo bám quanh cành lá cây vân sam càng tạo cho nước hồ màu xanh rực rỡ.

Nhiều du khách tìm đến hồ Kaindy để chụp ảnh cùng loài cây độc đáo này.

Nhiều du khách tìm đến hồ Kaindy để chụp ảnh cùng loài cây độc đáo này.

Nước lạnh giúp cây vân sam không ngừng phát triển.

dai ly ve may bay di malaysia khuyen mai Nước lạnh giúp cây vân sam không ngừng phát triển.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.