Mê mẩn với đặc sản của ‘vùng đất tuyết’ Niigata Nhật Bản

Người dân ở Niigata, Nhật Bản thường tận dụng những đợt tuyết rơi như tủ lạnh để bảo quản đồ ăn và kỹ thuật độc đáo này khiến cho hoa quả rau củ ngọt và giòn hơn thông thường. Liên hệ đại lý malindo air giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

Được mệnh danh là "vùng đất tuyết", Niigata có một thung lũng nằm cạnh bờ biển của Biển Nhật Bản, cách thủ đô Tokyo hơn 300 km. Vùng này du khách thường không thể tới được vào mùa đông do các trận bão tuyết lớn. Tuy nhiên dân địa phương đã thích nghi với điều kiện khắc nghiệt này, thậm chí họ xây lối đi vào tầng hai của nhà mình để di chuyển khi tuyết quá dày.

Được mệnh danh là vùng đất tuyết, nơi đây có 1 thung lúng nằm cạnh bờ biển và cách thủ đô Tokyo hơn 300km. vùng này du khách du lịch Nhật Bản thường không thể đến tham quan vào mùa đông được do ccs trận bão tuyết lớn. tuy nhiên dân địa phương đã thích nghi được với điều kiện khắc nghiệt này và thậm chí họ còn xây lối đi vào tầng 2 của nhà mình để di chuyển khi mà tuyết dày quá.

Các loại rau củ và hoa quả ở đây như táo Fuji, cà rốt, củ cải trắng đều được cho vào túi và bỏ sọt, vùi dưới các gò tuyết, hoặc đặt trong một nhà kho chất đầy tuyết. Phương pháp bảo quản bằng tuyết độc đáo này giúp thực phẩm được lưu giữ qua nhiều tháng. Một số nông dân còn để tuyết rơi phủ lên rau củ của họ ngay trên đồng mà không thu hoạch trước.

Các loại rau củ và hoa quả ở đây như táo Fuji, cà rốt cùng với củ cải trắng đều được cho vào túi và bỏ sọt, vùi dưới các gò tuyết hoặc là đặt trong 1 nhà kho chất đầy tuyết. Phương pháp bảo quản này vô cùng độc đáo này giúp cho thực phẩm được lưu giữ qua nhiều tháng. Một số người còn để tuyết rơi phủ lên rau củ của họ ngay trên đồng mà không thu hoạch trước. cach san ve may bay di boston khuyen mai

Các loại thực phẩm đặt trong tuyết sẽ giòn hơn và có vị ngọt hơn đồ lưu trữ trong tủ lạnh "xịn". Rau củ bảo quản bằng tuyết thường được người dân luộc, nấu súp, hầm hoặc ăn kèm với thịt lợn rừng.

Các loại thực phẩm đặt trong tuyết sẽ giòn hơn và csó vị ngọt hơn đồ lưu trữ trong tủ lạnh. Rau củ được bảo quản bằng tuyết thường được người dân luộc, nấu súp, hầm và ăn kèm với thịt lợn rừng vô cùng ngon.

Kuniaki Tojo là thế hệ thứ 3 của Kanzuri, công ty gia đình có truyền thống sản xuất ra một loại ớt đỏ làm tương. Tương ớt Kanzuri là một trong những sản phẩm bảo quản bằng tuyết nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Kuniaki Tojo là thế hệ thứ 3 của Kanzuri công ty gia đình này có truyền thống sản xuất ra 1 loại ớt đỏ dùng để làm tương. Tương ớt kanzuri là 1 trong những sản phẩm bảo quản bằng tuyết nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. bang gia ve may bay di abu dhabi cua hang

Nguyên liệu chính để làm tương ớt Kazuri là loại ớt đỏ Togarashi. Quá trình bảo quản ớt có phần khác biệt hơn so với các loại thực phẩm thông thường. Ban đầu người dân ướp muối cho ớt trước khi đem ra phơi trên tuyết 3-4 ngày. Thời gian này đủ để giảm độ cay nóng trong những quả ớt.

Nguyên liệu chính để làm tương ớt đó chính là loại ớt đỏ Togarashi. Quá trình bảo quản ớt có phần khác biệt hơn so với các loại thực phẩm thông thường và ban đầu người dân ướp muối cho ớt trước khi đem ra phơi trên tuyết 3 -4 ngày. thời gian này đủ để giảm độ cay và độ nóng cho những quả ớt.

Những người nông dân đánh dấu khu vực bảo quản ớt bằng các ngọn tre nhỏ. Kể cả khi tuyết rơi dày phủ lên toàn bộ khu vực thì người dân vẫn nhận ra dễ dàng chỗ họ để ớt.

Người nông dân sử dụng những ngon tre nhỏ để đánh dấu khu vực bảo quản ớt. kể cả khi tuyết rơi dày phủ lên toàn bộ khu vực thì người dân nơi đây vẫn nhận ra dễ dàng chỗ họ để ớt.

san ve may bay di dubai gia re 2017 để khám phá thành phố giàu có và sang trọng nhất này.

 Sau công đoạn yukisarashi, ớt được trộn với hỗn hợp koji (men gạo thường dùng để làm rượu sake) và vỏ quả yuzu, một loại trái cây họ cam. Hỗn hợp được bảo quản và cho lên men trong 3 năm. Tương ớt dùng để tăng hương vị cho các loại súp như ramen, shabu shabu, làm món xiên nướng như yakitori từ thịt gà hoặc các loại thịt khác. Món này còn có thể ăn kèm với sashimi.

Công đoạn yukisarashi ớt được trộn với hỗn hợp koji men gạo thường dùng để làm rượi sakr và vỏ quả yyzu 1 loại trái cây họ cam. Hỗn hợp này được bảo quản và cho lên men trong 3 năm. tương ớt này được dùng để tăng thêm hương vị cho các loại súp khác như ramen, shabu shabu làm món xiên nướng như yakitori từ thịt gà hoặc các loại thịt khác. Món này còn có thể ăn kèm được với sashimi.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.