Những điểm đến ở Việt Nam nổi như cồn sau khi lên màn ảnh

Ninh Bình hay Hạ Long hay Quảng Bình là những nơi được nhắc đến nhiều khi quay bộ phim bom tấn Kong: Skull Island, Pan... còn Phú Yên đã trở thành điểm đến hot nhất năm 2016 sau khi bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được công chiếu. Liên hệ đại lý vé máy bay evaair để đặt vé đến tham quan những cảnh đẹp kì diệu, tuyệt vời này. bạn chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với chuyến đi này.

Quảng Bình - Phim Kong: Skull Island Bom tấm của Hollywood chọn một số điểm ở Việt Nam làm bối cảnh, trong đó có Quảng Bình: hang Chuột (xã Tân Hóa), hồ Yên Phú (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa)... Từ ngày bắt đầu bấm máy đến nay, Kong đã góp phần thu hút du khách đến với Quảng Bình. Các tour yêu thích là khám phá Tú Làn, động Phong Nha, suối Nước Mọc, hang Tối... Chính đạo diễn phim Kong, Jordan Vogt-Roberts cũng trở lại Quảng Bình vào tháng 12/2016 để tham quan một số nơi, đặc biệt ông đã trở thành khách du lịch đầu tiên trên thế giới đi xuyên hang Sơn Đoòng. Ảnh: Oxalis.

Quảng Bình

Bộ phim bom tấn của Hollywood: Kong Skull Island đã chọn 1 số điểm ở Việt Nam làm bối cảnh và trong đó có Quảng Bình: hang Chuột - Tân Hóa, hồ Yên Phú - Trung Hóa - Minh Hóa.... Ngay từ đầu bấm máy đến nay Kong đã góp phần thu hút du khách đến với Quảng Bình. Các tour yêu thích là khám phá Tú Làn, động Phong Nha, suối Nước Mọc, hang Tối.... và chính đạo diễn phim Kong cũng đã trở lại Quảng Bình vào tháng 12/2016 để tham quan 1 số nơi. Đặc biệt ông cũng đã trở thành khách du lịch đầu tiên trên thế giới đi xuyên hang Sơn Đoòng. 

Vịnh Hạ Long - Phim Kong: Skull Island Vịnh Hạ Long cũng là một bối cảnh trong phim Kong. Nơi cuối cùng được đạo diễn chọn để bấm máy là hòn Cọc Chèo, sau nhiều ngày khảo sát. Trước đây, Hạ Long cũng từng xuất hiện trên phim Pan - bom tấn có kinh phí 150 triệu USD. Cận kề ngày ra mắt phim Kong, nhiều du khách, đơn vị lữ hành hỏi về cảnh đẹp, vị trí của điểm quay phim, Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết. Một số công ty du lịch khuyến mãi tặng vé xem phim Kong (sau khi công chiếu) cho du khách mua tour Hạ Long. Ảnh: Mèo Già.

Vịnh Hạ Long – Phim Kong: Skull Island: 

Vịnh Hạ Long là nơi cuối cùng được đạo diễn chọn để bấm máy là hòn Cọc Chèo sau nhiều ngày khảo sát. Trước đây Hạ Long cũng đã từng được phim Pan - bom tấn lựa chọn làm bối cảnh quan. Bởi thế mà sau khi được công chiếu Hạ Long đón nhiều lượt du khách đến tham quan, khám phá. bao gia ve may bay di san francisco cua hang

Tràng An - Phim Kong, Pan, Thiên mệnh anh hùng Danh thắng Tràng An, cách thành phố Ninh Bình 7 km, cách Hà Nội 96 km về hướng nam là điểm đến được yêu thích bởi cảnh quan sơn thủy hữu tình. Tràng An xuất hiện trong 2 phim Mỹ là Kong và Pan, và phim Việt chiếu rạp Thiên mệnh anh hùng, Tấm Cám. Những ngày cuối tuần, dịp lễ Tết, Tràng An luôn đông kín người, du khách phải xếp hàng đợi lâu mới đến lượt lên thuyền. Ảnh: Má Lúm.
T
ràng An – Phim Kong, Pan, Thiên mệnh anh hùng

Cách thành phố Ninh Bình 7km cách Hà Nội 96km về hướng nam và cũng là điểm đến được yêu thích bởi cảnh quan sơn thủy hữu tình. Tràng An xuất hiện trong 2 bộ phim Mỹ là Kong và Pan và phim chiếu rạp: Thiên mệnh anh hùng, Tấm Cám. Những ngày cuối tuần dịp lễ Tết, Tràng An luôn luôn đong kín người đến tham quan và khám phá, du khách phải xếp hàng đợi lâu mới đến lượt lên thuyền.

Hang Én - Pan Khung cảnh ở lối vào và bên trong Hang Én được sử dụng trong một phân cảnh khá dài, quan trọng và hấp dẫn của phim Pan. Hang Én nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hành trình thám hiểm hang Én qua những vùng hang động, khe suối mát lạnh và cảnh quan kỳ vĩ của tạo hóa. Đây được coi là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích Sơn Đoòng mà chưa có cơ hội thám hiểm. Ảnh: Oxalis.

Hang Én – Pan

Khung cảnh ở lối vào và bên trong Hang Én được sử dụng 1 phân cảnh khá dài và quan trọng là hấp dẫn của phim Pan. Hang Én nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Hành trình thám hiểm hang Én qua những vùng hang động hay khe suốt mát lạnh cùng cảnh quan kỳ vĩ của tạo hóa đã mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Đây được coi là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích Sơn Đoòng mà chưa có cơ hội thám hiểm. san ve may bay di doha gia re

Phú Yên - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Sau bộ phim chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Phú Yên được coi là điểm đến trong nước hot nhất năm 2016. Cánh đồng lúa yên bình là bối cảnh nhiều lần xuất hiện trên phim này, gắn với cuộc sống làng quê của ba nhân vật chính. Phú Yên vừa có núi, vừa có biển, các điểm đến nổi tiếng được du khách tìm đến như vũng Rô, ghềnh Đá Đĩa, bãi Xép, vịnh Xuân Đài, biển Xóm Rớ... Ảnh: Lê Minh.

Phú Yên – Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Sau bộ phim chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Phú Yên được coi là điểm đến ở nước ta hot nhất năm 2016. Cánh đồng lúa yên bình chính là bối cảnh nhiều lần xuất hiện trên phim này gắn liền với cuộc sống làng quê của 3 nhân vật chính. 

Ở Phú Yên vừa có núi, vừa có biển các điểm đến nổi tiếng được du khách tìm đến như Vũng Rô, ghềnh Đá Đĩa, bãi Xép, vịnh Xuân Đài, biển Xóm Rớ... chứng đó địa điểm thôi cũng khiến bạn vô cùng ấn tượng.

Các bãi biển xanh ngắt bên ghềnh đá hình thù độc đáo hút khách đến Phú Yên vào mùa hè. Tàu du lịch TP HCM - Phú Yên cũng được tăng cường khai thác để phục vụ nhu cầu của du khách. Ảnh: Lê Minh.

Các bãi biển xanh ngắt bên ghềnh đá với hình thù độc đáo hút khách đến Phú Yên vào mùa hè. Tàu du lịch từ TP HCM - Phú Yên cũng được tăng cường khai thác để phục vụ cho nhu cầu của du khách. Ngoài ra dat mua ve may bay di qatar hom nay đến khám phá nơi này cũng là 1 hành trình đầy thú vị dành cho bạn.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.