Thiên nhiên Việt Nam trong mắt đạo diễn phim Kong: Skull Island

Cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và những con người Việt Nam bình dị là hình ảnh chủ yếu được đạo diễn phim Kong: Skull Island ghi lại và chia sẻ. Nếu có dịp đi du lịch hãy dat ve may bay gia re đến tham quan những cảnh đẹp của Việt Nam bạn chắc chắn sẽ bất ngờ và thích thú đó.

Những bức ảnh chụp Việt Nam được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cập nhật khá thường xuyên trên trang Instagram cá nhân trước, trong và sau thời điểm ghi hình Kong: Skull Island. Trên hình là dòng sông Son ở Quảng Bình.

Những bức ảnh đẹp được chụp tại Việt Nam được đạo diễn Jordan Vogt - Roberts cập nhật khá thường xuyên trên trang cá nhân, trước, trong và sau thời điểm ghi hình Kong: Skull Island và ở hình là hình ảnh dòng sông Son thơ mộng, hiền hòa ở Quảng Bình.

Hầu hết khoảnh khắc được Jordan ghi lại là những hình ảnh về thiên nhiên và cuộc sống giản dị của con người Việt Nam. Tân Đại sứ Du lịch từng chia sẻ khi đặt chân đến đây, anh nhanh chóng bị cảnh sắc của mảnh đất hình chữ S chinh phục.

Hầu hết khoảnh khắc được Jordan ghi lại là những hình ảnh về thiên nhiên và cuộc sống vô cùng giản dị của con người Việt Nam. Đạo diễn phim Kong - Tân Đại Sứ Du lịch chia sẻ khi đặt chân đến đây: anh nhanh chóng bị cảnh sắc của mảnh đất hình chữ S chinh phục trái tim mình.

"Sau suốt một năm đi khảo sát bối cảnh và làm Kong: Skull Island, tôi đã trót yêu phong cảnh, con người, văn hóa, ẩm thực hay mọi thứ ở đây. Việt Nam là niềm cảm hứng lớn giúp tôi vượt qua rất nhiều mệt mỏi và áp lực trong quá trình thực hiện bom tấn này. Ở đây, tôi thấy tình cảm nồng hậu và được sống như ở một tổ ấm", Jordan nói.

Su suốt 1 năm đi khảo sát bối cảnh và làm phim Kong: Skull Island, đạo diễn đã trót yêu phong cảnh, con người, văn hóa, ẩm thực và mọi thứ của Việt Nam. Việt Nam cũng chính là niềm cảm hứng lớn giúp cho đạo diễn vượt qua nhiều mệt mỏi và áp lực trong quá trình thực hiện phim bom tấn này. Ở đây Jordan thấy được tình cảm nồng hậy và được sống như 1 tổ ấm.

Mặc dù Jordan đi dọc Việt Nam để khảo sát bối cảnh cho phim bon tấn vào năm 2015, nhưng Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long là 3 địa điểm được đạo diễn chú ý nhất và chụp rất nhiều ảnh để đăng tải trên trang cá nhân, giới thiệu đến bạn bè.

Mặc dù giành hẳn 1 năm để đi khảo sát bối cảnh cho phim bom tấn vào năm 2015 nhưng Quảng Bình, Ninh Bình, Hạ Long là 3 địa điểm được đạo diễn chú ý nhất và chụp rất nhiều ảnh để đăng tải trên trang cá nhân và giới thiệu đến với bạn bè. dai ly ve may bay di con dao khuyen mai

Khi chụp bức ảnh này năm 2015, Jordan đã chia sẻ cùng chú thích: "Người bạn thân mới".

Khi chụp bức ảnh này vào năm 2015, đạo diễn đã chia sẻ cùng với dòng chú thích: "Người bạn thân mới"

Giây phút thư giãn được đạo diễn Hollywood ghi lại.

Giây phút thư giãn được đạo diễn Hollywood ghi lại.

Chuyển đến Việt Nam sinh sống, nhiều người đặt câu hỏi Jordan có lo sợ kẹt xe hay không. Anh cho biết đó không phải vấn đề, bởi ở Los Angeles (quê hương anh), tình trạng tắc đường còn đáng sợ hơn. "Xe máy là một trong những lý do tôi thích Việt Nam", Jordan tiết lộ.

Chuyển đến Việt Nam sinh sống nhiều người đã đặt câu hỏi cho vị đạo diễn rằng có lo sợ kẹt xe hay không. Anh cho biết đó không phải là vấn đề bởi Los Angeles quê hương anh tình trạng kẹt xe còn đáng sợ hơn. và anh chia sẻ "Xe máy là 1 trong những lý do mà tôi thích Việt Nam". tien ve may bay di an do cua hang

Một tấm biển thu hút sự chú ý của đạo diễn Mỹ.

Một tấm biển thu hút sự chú ý của đạo diễn Mỹ.

Anh tạo dáng cùng chiếc lá đội trên đầu khi ghi hình tại Ninh Bình.

Anh tạo dáng cùng chiếc lá đội trên đầu khi ghi hình tại Ninh Bình.

Cuối năm 2016, Jordan Vogt-Roberts quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành phim Kong: Skull Island để chinh phục hang Sơn Đoòng. Anh là du khách đầu tiên đi xuyên hang Sơn Đoòng. Jordan cho biết: "Sơn Đoòng thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ trong hang đều đẹp đến choáng ngợp, mỗi bước bạn đến là một cảnh vật hoàn toàn khác biệt, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa cảnh tượng hùng vĩ của Sơn Đoòng".

Vào cuối năm 2016, vị đạo diễn này quay lại Việt Nam sau khi đã hoàn thành phim Kong: Skull Island để chinh phục hang Sơn Đoong. cach san ve may bay di honolulu re nhat Anh là du khách đầu tiên đi xuyên hang này. Vị đạo diễn cho biết: Sơn Đoòng thật sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ trong hang đều đẹp đến choáng ngợp mỗi một bước bạn đến là 1 cảnh vật hoàn toàn khác biệt và tôi thấy mình thật nhỏ bé giữa cảnh tượng hùng vĩ của Sơn Đoòng.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.