Mùa thu sớm trong rừng Na Uy

Mùa thu ở phía bắc Na Uy đến sớm hơn bất kỳ nơi nào khác ở châu Âu, khi những chiếc lá chuyển dần sang màu vàng ruộm rồi đỏ rực.

Mùa thu đến là khi bạn có thể cảm nhận và nhìn thấy rõ rệt sự đổi thay diễn ra từng ngày. Thiên nhiên lúc này hiện ra với nhiều tầng sắc màu khác nhau.
Những cánh rừng trong lòng thành phố vàng rực lên dưới ánh nắng giòn và dạn dĩ của mùa thu.
Những cánh rừng trong lòng thành phố vàng rực lên dưới ánh nắng giòn và dạn dĩ của mùa thu.
Dưới những tán cây cuối hạ, người ta ngồi bên bờ hồ, mang bánh mì cho chim hải âu và vịt biển
Dưới những tán cây cuối hạ, người ta ngồi bên bờ hồ, mang bánh mì cho chim hải âu và vịt biển.
Người Na Uy rất yêu thể thao, họ chơi và tham gia thể thao mọi lúc mọi nơi.
Người Na Uy rất yêu thể thao, họ chơi và tham gia thể thao mọi lúc mọi nơi. Đạp xe là môn được yêu thích nhất trong mùa hè và mùa thu, khi trời chưa có tuyết gây hạn chế cho việc di chuyển.
Giữa các cánh rừng và những nơi công cộng, chính quyền cũng thường đặt nhiều bàn và ghế để người dân nghỉ chân, ngắm cảnh.
Giữa các cánh rừng và những nơi công cộng, chính quyền cũng thường đặt nhiều bàn và ghế để người dân nghỉ chân, ngắm cảnh.
Trẻ con rất được khuyến khích tương tác với thiên nhiên hoang dã.
Trẻ con rất được khuyến khích tương tác với thiên nhiên hoang dã. Thu đến là thời điểm tuyệt vời để đưa các bé vào rừng chơi và tìm hiểu về tự nhiên.
Trên những ngọn núi là những căn nhà gỗ mở, tức là ai cũng có thể đến đây ngồi nghỉ, đốt lửa
Trên những ngọn núi là những căn nhà gỗ mở, tức là ai cũng có thể đến đây ngồi nghỉ, đốt lửa, ăn BBQ, uống bia, nhìn ra phía vịnh xa xa và thưởng thức không khí trong lành.
PHÒNG VÉ VIET NAM AIRLINES CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ BAY ĐI KHẮP THẾ GIỚI
Những quả dâu cuối mùa trĩu đỏ dưới những bụi cây bên đường. V
Những quả dâu cuối mùa trĩu đỏ dưới những bụi cây bên đường. Với tay hái vài quả mọng, cho vào miệng và nhâm nhi hương vị ngọt ngào của thiên nhiên.
Mùa thu cũng là lúc tất cả chuẩn bị cho một mùa đông đến sớm và lạnh giá ở Bắc Âu
Mùa thu cũng là lúc tất cả chuẩn bị cho một mùa đông đến sớm và lạnh giá ở Bắc Âu, lúc những chiếc lá vàng lìa cành để trơ lại thân cây gầy guộc, khẳng khiu và xơ xác như bộ râu màu hung đen của ông già dân tộc Sami.
Nhưng tất cả đều phải thay đổi, con người cũng vậy. Điều quan trọng là chúng ta tìm thấy ở đó những vẻ đẹp mới. K
Nhưng tất cả đều phải thay đổi, con người cũng vậy. Điều quan trọng là chúng ta tìm thấy ở đó những vẻ đẹp mới. Không có gì là khó khăn nếu bạn muốn kiếm tìm.

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.