Những chú vịt uyên ương đang được người dân New York yêu thích

Một chú vịt uyên ương đẹp mê mẩn đang sản xuất sự tò mò, thích thú từ khi chú hình thành gần đây ở Công viên Trung tâm của New York (Mỹ). Thậm chí, người ta còn đặt biệt danh cho chú là "Quý ông phẩm giá nhất New York”…Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Mới đây, hàng trăm người tụ tập quanh khu vực ven hồ phía Đông nam Công viên Trung tâm, chỉ để có cơ hội chiêm ngưỡng dù chỉ thoáng qua về chú vịt đực Mandarin, loài chim có màu sắc rực rỡ có nguồn gốc ở Đông Á.


Mua vé máy bay giá rẻ tháng 4 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Với lông của loài vịt có hơn 10 màu sắc, bao gồm cả màu đỏ tươi, xa-phia và xanh đậm. Tất cả tỏa sáng cùng ánh mặt trời, khiến khách du lịch Mỹ khi cuối thu cảm thấy chuyến du lịch càng thêm trọn vẹn.

Trong khi, chú vịt uyên ương cũng hấp dẫn nhiều nhiếp ảnh gia đến ghi lại khoảnh khắc thu hút, đơn nhất.


Mua vé tại Qatar Airways Vietnam đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

"Trong tự nhiên, nơi chúng tôi sinh sống, hầu như chẳng thể chứng kiến những con vịt Mandarin (vịt uyên ương) xuất hiện", David Barrett, một nhà quan sát môi trường trong hơn 7 năm đã vui tươi chia sẻ lên mạng xã hội thông tin chú vịt uyên ương bỗng nhiên xuất hiện tại New York.

Những con vịt quý như Mandarin thường được tìm thấy ở Trung Quốc, Nhật Bản, thỉnh thoảng một số quốc gia châu Âu, chứ không phải Bắc Mỹ.


Đặt vé máy bay Aeroflot đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn

Vịt uyên ương, 1 trong 10 loài vật đẹp nhất hành tinh, tượng trưng tình yêu chung tình, bền chặt

Mọi người thuở đầu cho rằng, con vịt có thể thoát ra từ một vườn thú trong thành phố nhưng không đâu trong số bốn cơ sở lớn ở New York lên tiếng mất loài vịt quý này.

Những cá thể đực Mandarin không sinh sản với các loài vịt khác và không có vịt cái nào đi cùng nó, Barrett nói. Vì vậy, nó đã được tạp chí New York gắn danh hiệu "Quý ông ưu tú, phẩm giá nhất”.

Barrett tin con vịt uyên ương này đang cảm thấy dễ chịu trong công viên, đó là một tín hiệu tốt cho thành phố New York.“Có rất nhiều tin tức khiến chúng ta cảm thấy áp lực, căng thẳng. Còn gì hoàn hảo hơn việc ta bước ra ngoài thế giới tự nhiên để ngắm một chú vịt uyên ương xinh đẹp như thế tự do bơi lội trên hồ?”, David Barrett chia sẻ.

Cơ quan quản lý Công viên Trung tâm (New York, Mỹ) đã tuyên bố rằng, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên của chú vịt uyên ương mới hiện ra, trừ khi bị thương và cần hỗ trợ, để mắt y tế. Mua vé máy bay đi New York đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.