Nhà thờ xương độc đáo của cộng hòa Séc thu hút khách tham quan

Nhà thờ Sedlec Ossemony ở Cộng hòa Czech là một công trình độc đáo bởi ở đây được trang trí bằng xương người, là địa điểm lôi cuốn mùa Halloween năm nay. Mua vé máy bay đi Séc đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Nhà thờ độc đáo này ở đâu?

Nhà thờ Sedlec Ossemony ở thị trấn Kutna Hora - một thành phố cổ xưa, nơi từng biến thành trung tâm kinh tế, chính trị của Cộng hòa Czech khoảng thế kỷ 13-16.

Tháng 7/2008, nhà thờ Sedlec và ngôi làng cùng tên đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hóa toàn cầu, và biến thành địa điểm du lịch quyến rũ hàng đầu của Cộng hòa Czech.


Đặt  vé máy bay đi Karlovy Vary đến với nơi đây và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo 

Tại sao lại có nhiều xương đến như vậy?

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1278 khi Tu viện trưởng Tu viện Cistercian Sedlec đã mang về một lọ đất thánh từ Golgotha, nơi Chúa Jesus bị đóng đinh. Chính vì điều này, tất cả người dân trong vùng đều yêu cầu được chôn cất tại nhà thờ.

Đến thế kỷ 15, các bộ xương ở nghĩa trang được gom lại để lấy đất cho việc thành lập và phát triển thị trấn. Đến năm 1870, người thợ điêu khắc Frantisek Rint đã được chỉ định khai quật và sử dụng những bộ xương để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật cho nhà thờ. Và ông đã tạo nên các tác phẩm nghệ thuật thú vị sự chú ý của đám đông cho đến tận ngày nay.


Đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và độc đáo 

Có gì xem ở đây?

Sedlec Ossuary (hay Nhà thờ xương) là một nhà thờ Công giáo La Mã vô cùng đáng sợ, được thành lập và trang trí bằng 60.000 bộ xương người. Các kiến trúc cũng được làm từ xương người với xây đắp vô cùng tỉ mỉ, công phu.


Nơi đây có rất nhiều thành quả tuyệt vời phải kể đến như những chùm đèn lớn được làm hoàn toàn bằng xương hay vòng hoa từ sọ người... Quân huy biểu tượng được làm từ xương của Schwarzenberg - một gia đình quý tộc Czech từng cai trị TP. Mua vé máy bay đi Barcelona đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Mỗi phòng lớn nơi đây đều có những bệ thờ tôn giáo được làm bằng xương để nhắc nhở bạn rằng nơi này vẫn là một nhà thờ tôn kính để cầu nguyện, mặc dầu nếu nhìn bằng mắt, bạn sẽ thấy khá kinh dị.

Vì vậy, hiện tại, ban quản lý nhà thờ Sedlec Ossemony đã cấm khách tham quan tự sướng trong nhà thờ nếu chưa nhận được sự cho phép của giáo xứ. Nhiều các bạn sau khi đọc được thông tin này sẽ đau đớn và hơi tiếc vì họ sẽ không có được bức ảnh độc đáo khi mùa Halloween đang cận kề. Tuy nhiên, ban quản lý nhà thờ Sedlec Ossemony cũng có lý khi ban hành quy định này và mong khách hãy tôn trọng họ.


Mua vé máy bay đi Prague và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Di chuyển đến nhà thờ Sedlec Ossemony bằng cách nào?

Nếu hành khách muốn đến thăm kiệt tác độc đáo này, khách du lịch có thể đi du lịch đến TP Prague - thủ đô của Cộng hòa Séc và từ đó bạn sẽ thực hiện chuyến đi kéo dài 1 giờ cho đến Kutna Hora, và mở đầu hành trình tìm hiểu nhà thờ “xương” có một không hai này.

Những điểm du lịch lôi cuốn xung quanh nhà thờ “xương”

Ngoài Nhà thờ “xương”, bên trong khu tinh vi Sedlec Ossemony còn có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, như Nhà thờ Sedlec, minh chứng cổ nhất về đẳng cấp kiến trúc Baroque trên thế giới đã được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa. Hình như còn có Nhà thờ thánh Barbara, Bảo tàng GASK, Bảo tàng Chocolate hay Bảo tàng máy in…


Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Săn vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.